Vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines giá chỉ từ $270

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 ở Hàn Quốc, cung cấp các chuyến bay với giá vé rẻ, an toàn và nhiều dịch vụ tuyệt vời. Từ Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng Asiana Airlines với các hành trình chính khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Tham khảo bảng giá sau để biết thông tin và giá vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng Asiana Airlines.

***Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:10

12:05

-

Seoul (ICN)

07:10

19:25

Từ 270

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:10

Seoul (ICN/GMP)

07:10 – 16:00

Gwangju (KWJ)

16:50

Từ 296

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:10

Seoul (ICN/GMP)

07:10 – 12:35

Yeosu (RSU)

13:30

Từ 305

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:10

Seoul (ICN/GMP)

07:10 – 09:50

Jeju (CJU)

11:00

Từ 343

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:10

Seoul (ICN/GMP)

07:10 – 16:30

Busan (PUS)

17:25

Từ 362

Đà Nẵng (DAD)

15:10

23:05

-

Seoul (ICN)

22:05

05:55

Từ 250

Đà Nẵng (DAD)

02:15

-

Busan (PUS)

08:45

Từ 250

Đà Nẵng (DAD)

23:50

Seoul (ICN/GMP)

05:55 – 09:35

Gwangju (KWJ)

10:30

Từ 276

Đà Nẵng (DAD)

23:05

Seoul (ICN/GMP)

05:55 – 12:35

Yeosu (RSU)

13:30

Từ 282

Đà Nẵng (DAD)

23:05

Seoul (ICN/GMP)

05:55 – 08:30

Jeju (CJU)

09:40

Từ 302

Hà Nội (HAN)

12:35

14:30

23:30

-

Seoul (ICN)

18:50

20:40

05:40

Từ 275

Hà Nội (HAN)

12:35

Seoul (ICN)

18:50 – 19:50

Busan (PUS)

21:05

Từ 301

Hà Nội (HAN)

23:30

Seoul (ICN/GMP)

05:40 – 09:35

Gwangju (KWJ)

10:30

Từ 301

Hà Nội (HAN)

23:30

Seoul (ICN/GMP)

05:40 – 12:35

Yeosu (RSU)

13:30

Từ 307

Hà Nội (HAN)

12:35

Seoul (ICN/GMP)

18:50 – 21:20

Jeju (CJU)

22:30

Từ 309

 

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay dành cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông.
  • Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu hàng không.
  • Giá vé thay đổi khi lựa chọn thời điểm và hạng đặt chỗ khác.

Đổi vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines

Theo như quy định của hãng hàng không Asiana Airlines, hành khách có thể thay đổi hành trình, hạng đặt chỗ và thời gian bay. Các thay đổi này sẽ được thực hiện nhanh chóng khi vé máy bay đã mua trước đó đáp ứng điều kiện cụ thể mà hãng đưa ra. Tùy thuộc vào từng loại vé mà hành khách có thể tiến hành đổi vé máy bay Asiana Airlines hoặc không.

Hàn Quốc là một điểm đến du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ

Vé máy bay khi đổi cần đáp ứng điều kiện là còn thời hạn sử dụng, là vé được hãng hàng không Asiana Airlines cung cấp và không phải là vé mua trong các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của hãng. Các thay đổi có thể tiến hành từ 7 ngày cho tới 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành theo lịch trình. Khi có sự thay đổi, một khoản phí sẽ được áp dụng theo các quy tắc và hạn chế do Asiana Airlines quy định.

Phí dịch vụ cơ bản mà Asiana Airlines đưa ra khi thực hiện các thay đổi trên vé từ 100 USD. Tùy thuộc vào hành trình, hạng đặt chỗ mà phí dịch vụ cố định sẽ có sự thay đổi. Khi các thay đổi được thực hiện và có sự chênh lệch giữa vé cũ và vé mới thì khoản phí này sẽ được tính thêm vào phí đổi vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines của hành khách.

Hành khách có thể đổi vé máy bay đi Hàn Quốc khi liên hệ với hãng Asiana Airlines

Để thay đổi vé máy bay, hành khách có thể liên hệ với địa điểm mua vé trước đó, bởi vì các quy định có thể khác nhau tùy thuộc vào giá vé và điểm mua. Liên hệ với đại lý Asiana Airlines và cung cấp các thông tin về hành trình bay, tên hành khách, mã đặt chỗ, nhân viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ đổi vé cho bạn. Đổi vé nên thực hiện sớm để tránh tình trạng phí đổi tăng cao hoặc không còn chỗ ngồi vào thời điểm mong muốn.

Thông tin sân bay Hàn Quốc

Hành khách mua vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng hàng không Asiana Airlines sẽ dừng chân ở 5 sân bay chính là sân bay quốc tế Incheon, sân bay quốc tế Jeju, sân bay quốc tế Gimhae, sân bay Gwangju và sân bay Yeosu. Trong đó các hành trình sẽ bay thẳng tới Incheon trước khi dừng chân tại các sân bay khác.

Sân bay quốc tế Incheon là trung tâm hoạt động của Asiana Airlines

Sân bay quốc tế Incheon là sân bay chính và lớn nhất ở Hàn Quốc, kết nối thủ đô Seoul với nhiều điểm đến khác nhau trên thế giới. Đây là sân bay phục vụ cho thủ đô Seoul và là một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới. Sân bay được xây dựng với hệ thống nhà ga rộng lớn, trang bị đầy đủ tiện nghi và được đánh giá là sân bay sạch nhất thế giới.

Sân bay quốc tế Jeju là sân bay lớn thứ 2 ở Hàn Quốc, nằm tại thành phố Jeju và được mở cửa vào năm 1968. Sân bay phục vụ nhiều điểm đến đại lục ở Hàn Quốc cũng như các điểm đến quốc tế tại Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Malaysia.

Sân bay quốc tế Jeju là sân bay lớn thứ 2 ở Hàn Quốc

Sân bay quốc tế Gimhae là một sân bay phục vụ cho thành phố Busan và khu vực lân cận. Nhà ga quốc tế mới của sân bay được khai trương vào năm 2007, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của hành khách trong và ngoài nước. Hiện tại đây là trung tâm hoạt động chính của Air Busan, Asiana Airlines và Korean Airlines. Một dự án nhằm mở rộng sân bay dự kiến sẽ được xây dựng vào năm 2021 và hoàn thành năm 2026.

Sân bay Gwangju và sân bay Yeosu là những sân bay nhỏ, phục vụ cho các chuyến bay nội địa Hàn Quốc. Sân bay Gwangju có vị trí nằm cách thành phố Gwangju 11 km, được xây dựng với 2 nhà ga cho hành khách và hàng hóa. Sân bay Yeosu là một sân bay ở Yeosu, hiện tại là điểm đến của Asiana Airlines, Korean Air, Hi Air.

Sân bay Yeosu phục vụ cho các chuyến bay nội địa ở Hàn Quốc

Thời điểm mua vé máy bay đi Hàn Quốc thích hợp

Điều kiện khí hậu ở Hàn Quốc được chia làm 4 mùa rõ rệt, nên ghé thăm xứ sở kim chi vào bất kỳ thời điểm nào, du khách cũng sẽ tìm thấy trải nghiệm du lịch riêng. Hai thời điểm được đánh giá là thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Hàn Quốc chính là mùa xuân và mùa thu.

Mùa xuân là một thời điểm đẹp để ghé thăm Hàn Quốc

Mùa xuân từ tháng 3 tới cuối tháng 5 và mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 là 2 thời điểm đẹp với kiểu khí hậu dễ chịu và có khung cảnh đẹp, hoàn toàn phù hợp để thăm thú, khám phá. Tuy nhiên đây chính là khoảng thời gian du lịch cao điểm ở Hàn Quốc, nếu muốn có được chuyến đi tiết kiệm, du khách nên săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc.

Khám phá Hàn Quốc

  • Thông tin về Hàn Quốc

Hàn Quốc có tên gọi chính thức là Đại Hàn Dân Quốc, hay còn được biết đến với các tên gọi khác là Đại Hàn, Nam Triều Tiên, Nam Hàn, Cộng hòa Triều Tiên. Đây là một quốc gia có chủ quyền thuộc khu vực Đông Á, nằm trên nửa phía nam bán đảo Triều Tiên. Thành phố thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, đây là một trung tâm đô thị lớn thứ 4 thế giới, có kiểu địa hình chủ yếu là đồi núi.

Seoul là thủ đô và là thành phố phát triển bậc nhất ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là một nước cộng hòa nghị viện, theo hệ thống chính phủ Tổng thống và là một quốc gia phát triển với mức sống và chỉ số phát triển của con người thuộc vào loại rất cao. Nền kinh thế có sự phát triển mạnh ở Hàn Quốc và đây cũng là một quốc gia nổi bật trong các ngành dịch vụ, du lịch, giải trí.

  • Điểm du lịch nổi bật ở Hàn Quốc

+ Seoul

Không chỉ là một thành phố có sự phát triển về kinh tế, Seoul còn là một trong những điểm đến du lịch hút khách hàng đầu Hàn Quốc. Thành phố là một nơi lý tưởng để khám phá nét văn hóa truyền thống xen lẫn với sự xa hoa, hiện đại và phát triển. Du khách tới Seoul có thể tham quan các cung điện, những con phố mua sắm sầm uất như Myeongdong, Dongdaemun, Insadong, hay các điểm đến như tháp N Seoul, làng Hanok Bukchon,…

Tới Seoul du khách sẽ có cơ hội khám phá các cung điện lịch sử

+ Jeju

Jeju là hải đảo lớn nhất ở Hàn Quốc và là địa điểm du lịch được người dân địa phương cũng như du khách quốc tế yêu thích. Hòn đảo là nơi có một khung cảnh hữu tình với vườn quốc gia Hallasan rộng lớn, hang Gujwa-eup huyền bí, Namjeju tuyệt đẹp,… Ngoài ra, du khách cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ăn uống đa dạng, đặc trưng chỉ có trên đảo Jeju như: thịt heo đen, quýt Jeju,…

Jeju là hòn đảo du lịch xinh đẹp, thơ mộng của Hàn Quốc

+ Busan

Thành phố biển Busan là một điểm đến du lịch lý tưởng ở Hàn Quốc. Tới đây, du khách sẽ được tận hưởng những bãi biển trải dài của thành phố, khám phá chợ hải sản Jagalchi lớn nhất Hàn Quốc, thăm ngôi chùa ven biển Haedong Yonggungsa độc đáo hay tới công viên Taejongdae để ngắm cảnh. Busan còn là nơi có làng văn hóa Gamcheon đậm chất nghệ thuật, cùng nhiều địa điểm tham quan khác như thủy cung SEA LIFE Busan, Oryukdo, đảo Dongbaek,…

Làng văn hóa Gamcheon là một điểm đến đẹp ở Busan

+ Gwangju

Gwangju được mệnh danh là thành phố ánh sáng của Hàn Quốc, là một điểm đến du lịch mới được nhiều người lựa chọn để khám phá. Thành phố nằm ở phía nam Hàn Quốc này là một điểm đến tuyệt vời nhờ kiểu khí hậu ôn hòa, khung cảnh thiên nhiên ấn tượng cùng nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn. Tới đây du khách có thể đi qua con đường nghệ thuật Gwangju, công viên Sajik, đỉnh Mudeungsan, Gwangjun Kimchi Town,…

Du khách sẽ tìm thấy chuyến khám phá tự nhiên thú vị ở Gwangju

+ Yeosu

Nằm ở cực nam của Hàn Quốc và được bao bọc bởi nhiều hòn đảo, lại có khung cảnh ven biển tuyệt đẹp, Yeosu chính là một trong những điểm thu hút du khách ghé thăm quanh năm. Yeosu được mệnh danh là một trong những thành phố cảng đẹp nhất cả nước, mang đến một kỳ nghỉ hoàn hảo cho du khách. Ở Yeosu có ngõ bích họa thiên thần ấn tượng, quảng trường Yi Sun-shin lịch sử, tu viện Hyangiram ven biển, đảo Odongdo hoang sơ,… và nhiều lựa chọn lý tưởng khác để khám phá.

Buổi tối lung linh ở thành phố Yeosu

  • Chỗ ở và ăn uống

Các lựa chọn về chỗ ở tại Hàn Quốc thực sự rất đa dạng. Hầu như tại các thành phố du lịch, du khách đều sẽ tìm thấy các chỗ nghỉ giá rẻ như các nhà nghỉ, khách sạn bình dân. Bên cạnh đó là khách sạn sang trọng, đắt tiền với những dịch vụ tuyệt vời để bạn tận hưởng. Ngoài ra ở Hàn Quốc, bạn còn tìm thấy trải nghiệm lưu trú tại các ngôi nhà Hanok truyền thống đặc biệt, hay nghỉ qua đêm tại các ngôi chùa Phật giáo khác.

Nghỉ ngơi tại các Hanok là một lựa chọn thú vị khi khám phá Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với kim chi, nhưng bên cạnh đó là vô vàn món ăn hấp dẫn khác được lòng thực khách như tokbokki, bibimbap, gimbap, samgyetang, miến trộn japchae,… Có rất nhiều khu chợ ẩm thực nổi tiếng ở Hàn Quốc để du khách tìm thấy trải nghiệm ăn uống khó quên. Bên cạnh đó là rất nhiều địa điểm bán đồ ăn ven đường cũng như các nhà hàng sang chảnh phục vụ đủ loại món ăn khác nhau.

Cơm trộn bibimbap là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc

  • Mua quà khi đi du lịch Hàn Quốc

+ Các sản phẩm đặc sản, truyền thống: Những sản phẩm truyền thống như hanbok, giấy Hanji, rượu soju,… đều là những lựa chọn tuyệt vời để làm quà cho người thân, bạn bè sau chuyến du lịch Hàn Quốc. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua nhân sâm, các loại trà, trái cây như hồng, cam, quýt,… để dành tặng mọi người.

Du khách có thể mua các sản phẩm truyền thống Hàn Quốc để làm quà

+ Mỹ phẩm: Mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới và nó được sản xuất với đủ thể loại đa dạng, đủ thương hiệu khác nhau để lựa chọn. Thông thường, du khách sẽ chọn mua các loại mặt nạ, son, sản phẩm dưỡng ẩm, chăm sóc tóc,… như một món quà dành tặng cho mọi người khi tới Hàn Quốc. Một số thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn như Innisfree, Laneige, The Face Shop, TonyMoly,…

Các sản phẩm mỹ phẩm là một món quà thích hợp trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines

Là một điểm đến du lịch hấp dẫn với cảnh quan đẹp, kiến trúc độc đáo, văn hóa đa dạng và hương vị ẩm thực phong phú, Hàn Quốc luôn là địa điểm được tín đồ du lịch yêu thích. Nếu đang lên kế hoạch mua vé máy bay đi Hàn Quốc, bạn có thể đặt chỗ trên chuyến bay của hãng hàng không Asiana Airlines. Chỉ cần liên hệ với phòng vé Asiana Airlines gần nhất, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng./.